TOTO lên kế hoạch mở nhà máy sản xuất vòi nước rộng 100.000 m² tại Việt Nam

10:03 05/12/2021

Nhà máy sản xuất vòi nước của TOTO tại Việt Nam dự kiến sản lượng mỗi năm lên đến 1,2 triệu vòi. Xuất khẩu sang cả thị trường Trung Quốc và Mỹ.

Nhà sản xuất vật liệu xây dựng TOTO của Nhật Bản dự kiến sẽ mở một nhà máy sản xuất vòi nước tại Việt Nam vào tháng 3 năm 2024 khi nhu cầu tăng lên do các chuyên gia y tế kêu gọi người dân rửa tay thường xuyên để ngăn chặn lây lan COVID-19.

Nhà máy TOTO tại Hà Nội

Nhà máy TOTO tại Hà Nội

Theo thông tin từ Nikkei, nhà máy có giá trị 10 tỷ Yên (88 triệu USD) của TOTO sẽ được xây dựng với diện tích lên đến 100.000 m². Đơn vị TOTO Việt Nam đã bắt đầu xây dựng dự án này tại tỉnh Vĩnh Phúc vào tháng giêng năm nay.

 Sau khi đi vào hoạt động, công suất mỗi năm dự kiến đạt 1,2 triệu sản phẩm bao gồm vòi nước thông thường và vòi nước tự động. Ngoài cung cấp cho thị trường Việt Nam, sản phẩm còn được xuất khẩu đến Trung Quốc và Mỹ.

Để làm giảm tác động xấu đến môi trường, nhà máy sẽ sử dụng năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời. Nước thải từ quá trình mạ vòi cũng được tái chế để tái sử dụng cho quy trình này.

TOCO được biết đến là thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu Nhật Bản với phát minh nắp rửa thông minh Washlet, cùng hàng loạt các sản phẩm phòng tắm khác. Nhà máy sản xuất vòi nước tại Việt Nam là một phần của kế hoạch đầu tư ra nước ngoài trị giá 56 tỷ Yên (490 triệu USD) và kéo dài 3 năm (2020 - 2023) của công ty.

Vui lòng xem tiếp sau quảng cáo...
Tin cùng chuyên mục
Tin mới